Bạn có tin vào những công thức xóa tàn nhang bằng các loại củ cưc đơn giản? Chỉ với cà rốt, củ cải hay nghệ cũng có thể cho bạn những công thức trị tàn nhang tuyệt vời.

Tàn nhang là những đốm nhỏ xuất hiện trên mặt, tay, bả vai có màu đậm hơn màu của các vùng da còn lại. Tàn nhang xuất hiện chủ yếu dó sự tác động cửa hắc sắc tố melanin. Tàn nhang là một loại bệnh về da có dấu hiệu xuất hiện mạnh vào mùa hè, giảm vào mùa đông và ánh nắng mặt trời là môi trường phát triển rất thuận lợi.

Để chữa tàn nhang hiệu quả bạn có thể áp dụng 3 công thức dưới đây nhé.

Xóa tàn nhang bằng củ cà rốt

xoa-tan-nhang-bang-ca-rot

Cà rốt được biết là một loại thực phẩm chứa nhiều vitamin A rất bổ dưỡng cho sức khỏe, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng cà rốt để trị tàn nhang khá hiệu quả.

Cách làm như sau: Bạn ép lấy nước cà rốt sau đó thoa trực tiếp lên những nốt tàn nhang trong 15 phút thì rửa lại với nước sạch.

Mỗi tuần bạn nên thực hiện 2 lần thì hiệu quả sẽ cao hơn.

Xóa tàn nhang bằng của cải trắng

xoa-tan-nhang-bang-cu-cai-trang

Bài viết liên quan

Trong mỗi bữa ăn hàng ngày bạn có thể tận dụng củ cải trắng để trị tàn nhang cũng là một cách khá hiệu quả.

Cách làm như sau: Củ cải trắng xay nhuyễn sau đó trộn đều cùng đường với tỉ lệ bằng nhau. Hỗn hợp này sau khi thoa lên các vết tàn nhang thì bạn nên kết hợp massage nhẹ nhàng trong 5 phút.

Mỗi tuần thực hiện 2 lần,mỗi lần khoảng 20 phút, sau 1 tháng những nốt tàn nhang sẽ mờ dần và biến mất.

Xóa tàn nhang bằng củ nghệ

nghe

Nghệ là một loại củ có tính kháng viêm rất tốt, nghệ còn giúp trị sẹo, làm liền da, giúp da mềm mịn hơn. Ngoài ra nghệ kết hợp sữa tươi còn là một công thức trị tàn nhang rất hiệu quả.

Cách làm như sau: Bạn xay nghệ tươi thật nhuyễn sau đó trộn đều với sữa tươi theo tỉ lệ bằng nhau sau đó thoa lên vết tàn nhang khoảng 20 phút thì rửa lại với nước.

Các cách trị tàn nhang từ thiên nhiên rất đơn giản có thể phần nào làm mờ những nốt tàn nhang trên da lại giúp tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên các cách trên không thể nào giúp bạn loại bỏ được tàn nhang .

Để tàn nhang không còn quấy rối bạn thì bạn nên áp dụng công nghệ trị tàn nhang Astanza Laser.

Công nghệ Astanza Laser là loại thế hệ Laser đầu tiên sử dụng kết hợp 3 bước sóng 532nm, 1064nm và 694nm trong cùng 1 liệu trình điều trị đem lại hiệu quả trị tàn nhang nhanh chóng và .

Không những giúp loại bỏ tàn nhang mà năng lượng của công nghệ này còn tăng sản sinh collagen giúp da chắc khỏe hơn rất nhiều.

Hiện nay công nghệ này đang được thẩm mỹ viện Bích Nguyệt ứng dụng rất thành công. Khi điều trị  tàn nhang bằng công nghệ  Astanza Laser bạn có cơ hội tiết kiệm ngay 30% chi phí. (Chương trình ápn dụng từ ngày 1/8 đến hết ngày 31/8/2015).

Hãy cùng Bích Nguyệt chia sẽ kinh nghiệm trị tàn nhang hay cho tất cả mọi người nhé.

Thẩm mỹ viện bích nguyệt

BÍCH NGUYỆT LUXURY

BÍCH NGUYỆT SPA

Share Button