Viên uống trị nám da và tàn nhang hiện đang là một trong những phương pháp được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên mức độ an toàn của biện pháp này vẫn chưa được đảm bảo, vì vậy chị em cần tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng.

Nguyên nhân hình thành tàn nhang và nám da có thể do tác động của yếu tố môi trường hoặc sự thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể. Thực chất, viên uống trị nám da và tàn nhang sẽ giúp điều hòa nội tiết tố từ đó ức chế sự hình thành và xuất hiện của nám, tàn nhang.

vien-uong-tri-nam-da-va-tan-nhang-co-thuc-su-hieu-qua-hay-khong.2

Viên uống trị nám da và tàn nhang có thực sự an toàn

Vì là một loại thuốc với công dụng chính là cân bằng nội tiết tố nên nếu các chị em đang trong thời gian thai nghén thì không nên sử dụng. Hơn nữa tác dụng loại bỏ melanin – nguyên nhân chính gây nám, tàn nhang và ức chế sự hình thành của chúng đôi khi khiến cho sắc tố da bị ảnh hưởng lâu dài.

vien-uong-tri-nam-da-va-tan-nhang-co-thuc-su-hieu-qua-hay-khong

Ngoài ra, viên uống trị nám da và tàn nhang còn có thể gây kích ứng đối với cơ thể. Những phản ứng thuốc thông thường hay gặp như nổi mẩn đỏ, viêm da, thay đổi sắc tố da là hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy chị em cần phải thực hiện theo đúng chỉ dẫn và ý kiến của bác sĩ chuyên ngành nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi sử dụng.

Hơn nữa, trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc trị tàn nhang không rõ nguồn gốc, xuất xứ hoặc thuốc giả. Nếu chẳng may mua phải sẽ rất nguy hại đến sức khỏe của bạn. Vì vậy cần chú ý đặc biệt khi lựa chọn loại thuốc phù hợp và không ham rẻ mà mua thuốc chưa được kiểm duyệt đầy đủ nhé.

Sử dụng công nghệ cao thay vì dùng viên uống trị nám da và tàn nhang

Tốt nhất, nếu chẳng may bị nám và tàn nhang tấn công, chị em nên tìm đến với phương pháp điều trị công nghệ cao vừa đảm bảo an toàn lại hiệu quả lâu dài. Tại Việt Nam hiện nay, trị nám, tàn nhang bằng Laser New Tech là một trong những phương pháp ưu việt hàng đầu. Không những giúp xóa tan vết nám, tàn nhang chỉ sau 1 liệu trình điều trị mà còn ngăn chặn sự tái phát trở lại của chúng.

vien-uong-tri-nam-da-va-tan-nhang-co-thuc-su-hieu-qua-hay-khong.1

Bích Nguyệt spa với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và giải thưởng 4 năm liên tiếp là đơn vị trị nám, tàn nhang tốt nhất chắc chắn sẽ giúp chị em nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp vốn có. Sử dụng Laser New Tech với tác dụng trị tàn nhang hiệu quả nhằm thay thế cho biện pháp dùng viên uống trị nám và tàn nhang là lựa chọn sáng suốt mà chị em nên tham khảo.

Share Button