Câu hỏi: Chào bác sĩ! Trị tàn nhang giá bao nhiêu hiện nay vậy ạ? Da mặt tôi có nhiều tàn nhang quá, đang dự định sẽ đi chữa trị bằng công nghệ cao. Hiện nay, qua đọc báo, tôi thấy có nhiều cơ sở thẩm mỹ chữa tàn nhang bằng laser. Tuy nhiên, tôi không biết giá thế nào và trị ở đâu hiệu quả nhất. Mong được bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Ngọc Hà – Phú Thọ)

tri-tan-nhang-triet-de-gia-bao-nhieu

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc: “Trị tàn nhang giá bao nhiêu hiện nay?” về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, chữa trị tàn nhang bằng công nghệ cao, đặc biệt là sử dụng tia laser thế hệ mới đang được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn. Công nghệ chữa tàn nhang này mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Có nhiều cơ sở làm đẹp sử dụng tia laser trong việc chữa tàn nhang, tuy nhiên, cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín để đem lại kết quả cao nhất.

Bài viết liên quan

Bạn có thể ghé tới thẩm mỹ viện Bích Nguyệt – một trong những cơ sở chữa trị tàn nhang uy tín. Hiện tại, Bích Nguyệt đang ứng dụng thành công công nghệ Laser New Tech trong việc điều trị tàn nhang cho khách hàng. Laser New Tech là thế hệ laser mới, chỉ với liệu trình điều trị ngắn và duy nhất, sẽ giúp bạn loại bỏ đốm tàn nhang trên da.

giai-dap-tri-tan-nhang-triet-de-gia-bao-nhieu

Với các ưu điểm nổi bật mà Laser New Tech tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt mang lại cho khách hàng như:

  • Sử dụng hệ thống S-Point Laser với điểm bắn hình vuông đồng nhất nên loại bỏ tàn nhang trên da trong 1 đường bắn
  • Không đau, không gây tổn thương da, ửng đỏ da sau điều trị
  • Nám không bị sậm màu hơn hay bong tróc sau điều trị
  • Rút ngắn 1/2 thời gian trị liệu mà vẫn cho hiệu quả đáng kinh ngạc
  • Khách hàng có thể trang điểm và không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trị tàn nhang giá bao nhiêu hiện nay? Chi phí chữa tàn nhang tùy thuộc vào liệu trình điều trị và mức độ tàn nhang của khách hàng. Tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn mức chi phí rẻ nhất đi kèm với chất lượng dịch vụ chữa trị tàn nhang. Do đó, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Bích nguyệt để được các bác sĩ thăm khám, soi da, đưa ra phác đồ điều trị nám tàn nhang thích hợp nhất cũng như chi phí hợp lý dành cho bạn.

Tag: trị tàn nhang giá bao nhiêu

Share Button