Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi là Thảo 40 tuổi, hiện tại đang làm việc tại Hà Nam, tôi bị tàn nhang được mấy năm rồi, ban đầu nó chỉ là những đốm nâu nhạt màu nên tôi không hề để ý nhưng bây giờ chúng đậm màu và lan rộng hơn hẳn. Tôi rất lo lắng và đã áp dụng rất nhiều phương pháp nhưng hiệu quả không như mong muốn. Tôi muốn biết là trị tàn nhang lâu năm có khó không? Nên áp dụng phương pháp nào, có an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Trả lời:

Cảm ơn chị Thảo đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, về vấn đề này đây chúng tôi xin phép trả lời như sau:

Tri-tan-nhang-lau-nam-co-kho-khong

Trước hết, tàn nhang là các đốm tròn nhỏ, sẫm màu, nằm trên bề mặt da, chúng có thể xuất hiện mọi nơi trên mặt nhưng thường tập trung nhiều ở mũi và 2 má, đặc biệt là với những người có làn da trắng, mỏng thì lại các dễ bị lộ hơn. Tàn nhang xuất hiện do thay đổi nội tiết, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và lạm dụng mỹ phẩm trong thời gian dài.

Đối với những trường hợp bị tàn nhang lâu năm thì việc sử dụng những phương pháp tự nhiên, dùng kem bôi hay uống thuốc đều không mang lại kết quả như mong đợi, bên cạnh đó, thời gian thực hiện thường rất dài nên sẽ khiến người thực hiện chán nản và không kiên trì.

Tri-tan-nhang-lau-nam-co-kho-khong

Đây cũng là lý do khiến các đốm nâu trên da xuất hiện ngày càng nhiều và nghiêm trọng hơn.

Đối với các trường hợp bị tàn nhang lâu năm hoặc bị nặng thì cần sử dụng công nghệ Laser New Tech. Phương pháp này áp dụng cho mọi đối tượng, các trường hợp bị tàn nhang lâu năm đều có thể được xử lý mà không có biến chứng, không gây đau rát, không làm ảnh hưởng tới những vùng da xung quanh.

Laser New Tech đã được tổ chức FDA Hoa Kì cấp chứng nhận an toàn từ năm 2008, số lượng khách hàng điều trị thành công ngày càng tăng chứng tỏ tính hiệu quả điều trị của công nghệ đã ”chinh phục” được cả những khách hàng khó tính nhất và giải pháp cho các trường hợp nám da và tàn nhang.

Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt ngay hôm nay để trải nghiệm với dịch vụ tuyệt vời này nhé.

Share Button