Thuốc chữa tàn nhang là một trong những biện pháp giúp chị em thoát khỏi tình trạng tàn nhang trên mặt nhanh chóng. Vậy thực trạng sử dụng loại thuốc này như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé. 

Tàn nhang là một trong những căn bệnh về da tàn phá nhan sắc chị em nhanh chóng, nhiều chị em chỉ mới bị tàn nhang 1 vài năm nhưng đã “xuống cấp” trầm trọng. Vậy liệu pháp nào giúp bạn đánh bay tàn nhang nhanh chóng nhất mà không cần đầu tư quá nhiều thời gian và tiền bạc, đó chính là sử dụng thuốc chữa tàn nhang. Khi trị tàn nhang trên mặt bằng những loại thuốc này có thật sự hiệu quả và an toàn hay không? Thực trạng sử dụng thuốc trị tàn nhang hiện nay như thế nào?

Không hiệu quả

thuoc-chua-tan-nhang

Các sản phẩm thuốc chữa tàn nhang trên thị trường hiện nay thường có hai dạng: Bôi ngoài và uống trong. Đối với những sản phẩm bôi ngoài thường ở dạng kem và thường được khuyến khích sử dụng vào buổi tối trước khi đi ngủ. Còn đối với dạng uống trong thường dưới dạng viên nén, được sử dụng theo các giờ quy định trong ngày.

Bài viết liên quan

Dù là bôi ngoài hay uống trong thì hiệu quả của sản phẩm này là rất thấp. Vì sản phẩm này chỉ có thể điều trị tàn nhang bên ngoài và cung cấp chất dinh dưỡng cho da mà không đi sâu vào căn nguyên gây nên bệnh tàn nhang nên không thể tiêu diệt tàn nhang .

Hiệu quả của việc sử dụng thuốc chữa tàn nhang chỉ đạt khoảng 30% và phải mất rất nhiều thời gian sử dụng.

Không an toàn

thuoc-chua-tan-nhang-1

Dòng sản phẩm thuốc chữa tàn nhang chính hãng dù không tiêu diệt được tàn nhang nhưng vẫn có tác dụng làm đẹp cho da bạn. Tuy nhiều hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm , hàng nhái, hàng kém chất lượng nên khách hàng rất khó để mua được sản phẩm chính hãng.  Nhiều chị em sau khi sử dụng đã gặp phải một số tình trạng dị ứng da nghiêm trọng như da mẫn đỏ, da phồng rộp mà những nốt tàn nhang vẫn không biến mất.

Bên cạnh những dị ứng thường xuyên gặp phải thì khi sử dụng thuốc chữa tàn nhang dạng kem lâu dài sẽ khiến da bạn bị mỏng dần, da mất cấu trúc cơ bản ban đầu nên thường xuyên bị bắt nắng và dễ bị tàn nhang nặng hơn.

Giải pháp thay thế

thuoc-chua-tan-nhang-3

Thay vì sử dụng thuốc chữa tàn nhang vừa kém hiệu quả lại không đảm bảo an toàn thì bạn nên tìm kiếm một phương pháp tẩy tàn nhang hiệu quả hơn, điển hình là công nghệ Astanza Laser. Đây là một trong những công nghệ trị tàn nhang hiệu quả nhất đang được ứng dụng tại hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt.

Công nghệ này  kết hợp 3 bước sóng 532nm, 1064nm và 694nm trong cùng 1 liệu trình điều trị đem lại hiệu quả trị tàn nhang nhanh chóng và . Không những có khả năng loại bỏ tàn nhang nhanh chóng mà công nghệ này còn giúp vùng da điều trị trắng sáng và đều màu như những vùng da xung quanh.

Để điều trị tàn nhang hiệu quả bằng công nghệ này bạn hãy nhanh chóng đặt lịch tại hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt nhé.

Chúc bạn thành công.

Thẩm mỹ viện bích nguyệt

BÍCH NGUYỆT LUXURY

BÍCH NGUYỆT SPA


Tag: thuốc chữa tàn nhang

Share Button