Nám da không còn là tình trạng hiếm gặp ở phụ nữ, đặc biệt những chị em sau sinh và ngoài 30 tuổi. Mặc dù nám da không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm mất thẩm mỹ, khiến nhiều chị em thường tự ti mỗi khi giao tiếp. Vì vậy điều trị nám da  chính là việc chị em nên làm ngay khi nám da xuất hiện.

Không chỉ lựa chọn cách trị nám, địa chỉ trị nám quan trọng mà thời điểm trị nám cũng là điều mà nhiều chị em cần quan tâm. Vậy thời điểm điều trị nám hiệu quả  nhất là khi nào?

Thời điểm điều trị nám hiệu quả nhất

Nên điều trị nám da vào thời điểm nào thì hợp lý nhất?

Nám da thường vào mùa hè sẽ hiện rõ hơn mùa đông, vì thế nhiều người thường quan niệm nên điều trị nám tàn nhang vào mùa đông là tốt nhất vì khi đó ít ánh nắng dễ kiêng hơn. Nhưng mùa hè thì nám sẽ điều trị được nhanh hơn, bong lớp vảy nhanh hơn sẽ chóng khỏi hơn mùa đông. Tuy nhiên mỗi mùa đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Vì thế bạn có thể lựa chọn thời điểm điều trị nám hiệu quả theo công việc của mình.

Điều trị nám da theo phương pháp nào tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều cách trị nám khác nhau như: trị nám từ thiên nhiên, thuốc trị nám, kem trị nám… Nhưng công nghệ trị nám Laser Yag mới chính là sự lựa chọn hoàn hảo được nhiều người nhắc đến nhất.

Thời điểm điều trị nám hiệu quả nhất

Công nghệ Laser Yag được xem là giải pháp trị nám tối ưu với cơ chế hoạt động thông minh nhờ sử dụng song hành 2 nguồn sóng 1064nm và 532nm tác động trực tiếp vào những sắc tố nám để đem lại hiệu quả kép tức thì. Trong khi bước sóng 1064nm tác động đến các sắc tố nám ở lớp sâu trung bì, hạ bì để loại bỏ chân nám thì bước sóng 532nm lại tác động vào lớp nông hơn, khiến các sắc tố sậm màu trên bề mặt da hấp thu năng lượng và vỡ ra thành vô số hạt nhỏ li ti, được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên. Cùng với khả năng điều trị nám ưu việt, công nghệ Laser YAG trong quá trình trị liệu còn kích thích tăng sinh collagen và elastin, giúp cải thiện làn da trở nên trắng sáng, mịn màng và tươi trẻ hơn.

Hiện nay công nghệ Laser Yag đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới và áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt.

Thời điểm điều trị nám hiệu quả hay công nghệ trị nám đều là điều rất quan trọng. Khi có nhu cầu điều trị nám , bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ Bích Nguyệt để được trực tiếp các chuyên gia hàng đầu thăm khám và điều trị.

 

 

Share Button