Bật mí cách sử dụng thuốc uống trị tàn nhang nhang an toàn, hiệu quả giúp trị tàn nhang , làn da trở lên mịn màng và khỏe mạnh hơn. Hãy khám phá ngay nhé!

Tàn nhang là những chấm bằng đầu que tăm có màu đậm hơn màu da và chúng thường mọc nhiều ở mặt, cánh tay, bả  vai,… Tàn nhang có xu hướng xuất hiện nhiều ở phụ nữ, đặc biệt là những người da trắng, tóc vàng.

Trong rất nhiều cách chữa tàn nhang hiệu quả thì sử dụng thuốc uống vẫn được chị em dùng khá nhiều vì tính tiện ích của nó. Dù là một sản phẩm phổ biến và nhiều người dùng nhưng không phải ai cũng sử dụng đúng. Bạn hãy tham khảo những cách sử dụng thuốc uống trị tàn nhang dưới đây nhé.

Kiểm tra tình trạng tàn nhang

thuoc-uong-tri-tan-nhang 1

Trước khi mua thuốc uống trị tàn nhang bạn nên đến các spa để được soi da và kiểm tra mức độ tàn nhang của mình để có thể lựa chọn loại thuốc phù hợp nhất. Vì hiện nay có những loại dành cho người tàn nhang nặng và với những loại tàn nhang nhẹ sẽ dùng loại thuốc khác.

Tìm hiểu kĩ thành phần của thuốc uống trị tàn nhang

Những loại thuốc uống trị tàn nhang trên thị trường hiện nay đều có chứa các thành phần như Acid Kojic như Bi – white (Vichy), Platinum (Temamyd), Whitenes (Sheshido), Valamra…

Bài viết liên quan

Bên cạnh những sản phẩm có chứa thành phần hóa học thì cũng có khá nhiều loại thuốc được chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên. Thông thường những loại này sẽ ít tác dụng phụ hơn.

Bạn dựa vào lần kiểm tra da để lựa chọn loại thuốc phù hợp cho mình. Nếu không có trình độ chuyên môn thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Sử dụng thuốc uống trị tàn nhang theo chỉ định

Phần lớn chị em đều tự mua thuốc uống trị tàn nhang tại tiệm và tự dùng tại nhà. Tuy nhiên bạn nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng thậm chí nhờ sự giúp đỡ của bác sĩ để sử dụng đúng cách.

thuoc-uong-tri-tan-nhang 2

Thuốc uống trị tàn nhang có an toàn

Thuốc uống trị tàn nhang có ưu điểm là có thể làm mời những vết tàn nhang, sử dụng nhanh gọn. Tuy nhiên chúng có thể  gây ra tác dụng phụ như da lốm đốm, bong da, rát, thậm chí còn làm teo da, mỏng da…Nếu ngưng sử dụng tàn nhang sẽ tiếp tục xuất hiện.

Với những loại thuốc chứa Corticoid thì những biến chứng này sẽ giảm đi khi ngưng sử dụng thuốc và khả năng phục hồi còn tùy thuộc vào thời gian đã sử dụng corticoid.

Với những loại thuốc tự pha chế thì mức độ nguy hiểm cũng không kem nên có thể thấy rằng sử dụng những loại thuốc uống trị tàn nhang không phải là giải pháp tối ưu.

Thay vì sử dụng dòng sản phẩm chứa nhiều hiểm họa cho da tại sao bạn không điều trị tàn nhang bằng công nghệ hiện đại Astanza Laser. Công nghệ này được đánh giá là công nghệ đạt hiệu quả trị tàn nhang cao nhất và an toàn nhất.

Nhờ sử dụng nguồn năng lượng laser nên công nghệ này có khả năng tác động vào sâu bên trong tế bào tàn nhang giúp triệt tiêu chúng . Công nghệ này còn giúp vùng da điều trị mịn màng và trẻ hơn.

Hiện nay thẩm mỹ viện Bích Nguyệt là đơn vị ứng dụng rất thành công công nghệ này. Để nhận ngay phiếu giảm giá 30% khi sử dụng công nghệ này bạn hãy nhanh tay đăng ký theo thông tin ở cuối bài nhé.

Xem thêm mẹo trị tàn nhang tại đây.

Thẩm mỹ viện bích nguyệt

BÍCH NGUYỆT LUXURY

BÍCH NGUYỆT SPA


Tag: thuốc uống trị tàn nhang

Share Button