Với một loạt những điểm cộng như: tiện lợi, giá thành rẻ, hiệu quả tốt,… không khó hiểu khi thuốc trị tàn nhang được nhiều người chọn lựa. Tuy nhiên khi chọn lựa trị tàn nhang bằng thuốc bạn cần lưu ý những điểm dưới đây.

 Thuốc trị tàn nhang

Thuốc trị tàn nhang được nhiều người chọn lựa bởi tính tiện lợi

Tránh xa các loại thuốc trị tàn nhang không rõ nguồn gốc

Hiện nay, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản sẽ tìm được vô số loại thuốc đặc trị tàn nhang khác nhau. Bên cạnh đó những lời quảng cáo “đã tai đã mắt” cũng dễ khiến bạn “lạc lối” trong mê cung khổng lồ ấy. Việc chọn lựa thuốc trị tàn nhang càng thêm phần khó khăn hơn nữa.

Trong khi đó, làn da vốn dĩ vô cùng mỏng manh, rất dễ bị tổn thương dù là tác động nhỏ nhất. Chính vì vậy, bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, những sản phẩm có xuất xứ từ các cửa hàng dược phẩm uy tín,… để bảo vệ hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng da bị tổn thương do dùng thuốc.

Chọn thuốc trị tàn nhang phù hợp

Để chọn được thuốc trị tàn nhang phù hợp nhất cho bản thân bạn cần căn cứ vào các biểu hiện như: sức khỏe, cơ địa, tình trạng tàn nhang trên vùng da, điều kiện tài chính,… tránh những hậu quả không mong muốn.

Một điểm khác bạn phải cực kỳ chú ý chính là quan sát tác dụng của thuốc với da trong quá trình dùng. Nếu như trong quá trình sử dụng thuốc xuất hiện dấu hiệu bất thường nào, bạn cần ngừng ngay việc sử dụng và tìm đến các bác sĩ để xác định tình hình rồi sau đó mới có quyết định phù hợp nên tiếp tục dùng hay không.

Tránh tiếp xúc với ánh mặt trời khi dùng thuốc trị tàn nhang

Bên cạnh yếu tố di truyền, ánh mặt trời chính là kẻ thù số 1 khiến tàn nhang xuất hiện và phát triển mạnh trên da. Vậy nên hạn chế tiếp xúc với ánh mặt trời là việc làm vô cùng cần thiết.

Nếu bạn quyết định điều trị tàn nhàng bằng thuốc thì chẳng có lý do gì tạo điều kiện cho những đốm nâu có cơ hội phát triển đúng không? Thế nên hãy tránh ánh nắng mặt trời nhiều nhất có thể bạn nhé!

Bên cạnh phương pháp trị tàn nhang bằng thuốc bạn cũng có thể tham khảo phương pháp trị nám bằng công nghệ Laser.

Laser New Tech là công nghệ trị tàn nhang an toàn và hiệu quả do FDA chứng nhận

Laser New Tech là công nghệ trị tàn nhang an toàn và hiệu quả do FDA chứng nhận

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đang ứng dụng công nghệ Laser New Tech vào điều trị tàn nhang. Laser New Tech sử dụng hệ thống S-Point Laser tối ưu với điểm bắn hình vuông, đồng nhất, các điểm bắn không bị xếp chồng lên nhau. Chính vì vậy, các vết tàn nhang của bạn sẽ được tiêu diệt gọn ngay trong 1 đường bắn. Không những thế, Công nghệ Laser New Tech còn rút ngắn thời gian điều trị tàn nhang chỉ bằng ½ so với các phương pháp điều trị trước đó.

Share Button