Hãy tìm hiểu ngay ưu, nhược điểm của mỹ phẩm trị tàn nhang thông dụng nhất hiện nay để có được cái nhìn khách quan nhất về các loại mỹ phẩm trị tàn nhang cùng chuatannhang.net bạn nhé!

Dưới tác động của thời gian, môi trường và nhiều yếu tố khác khiến chị em phụ nữ thường gặp phải vấn đề tàn nhang. Lúc đầu tàn nhang chỉ là những chấm nhỏ đậm màu xuất hiện ở những vị trí bắt nắng nhưng nếu để lâu dần không điều trị tàn nhang sẽ lan khắp cơ thể và ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ.

Ngày nay có rất nhiều cách trị tàn nhang trên mặt trong đó lựa chọn mỹ phẩm trị tàn nhang được nhiều người sử dụng.

Mỹ phẩm trị tàn nhang là gì?

Mỹ phẩm trị tàn nhang là dòng sản phẩm trị tàn nhang nhờ tác động bên ngoài được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên và thành phần hóa học. Phần lớn chúng đều chứa các chống gây ức chế lên tế bào tàn nhang, kìm hãm sự sinh sôi nảy nở của chúng. Cơ chế tác động của mỹ phẩm trị tàn nhang đó là thoa trực tiếp lên da và tác động vào lớp biểu bì từ đó giúp hạn chế tàn nhang.

my-pham-tri-tan-nhang

Các dòng sản phẩm này chủ yếu có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,..

Ưu điểm

Sở dĩ mỹ phẩm trị tàn nhang được nhiều người lựa chọn đó là do tính phổ biến của nó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn 1 loại sản phẩm của dòng này tại bất kỳ cửa hàng mỹ phẩm nào trên toàn quốc.

Bài viết liên quan

Đây là dòng sản phẩm rất tiện dụng, bạn chỉ cần thoa trực tiếp lên vết tàn nhang mà không cần điều chế phức tạp. Ngoài ra sản phẩm này cũng có những tác dụng nhất thời như ngăn chặn sự phát triển của tàn nhang và làm mờ chúng. Sử dụng một thời gian còn giúp da trắng hơn, đều màu hơn.

Nhược điểm

Sử dụng mỹ phẩm trị tàn nhang tới một giai đoạn nhất định sẽ bị bão hòa, da không còn hấp thụ được dưỡng chất và sẽ trở về trạng thái ban đầu. Ngoài ra do những sản phẩm này đều có chất tẩy trắng nên dùng lâu sẽ khiến da bị hư hại nghiêm trọng, dễ dàng bắt nắng.

my-pham-tri-tan-nhang 2

Và nhược điểm lớn nhất của phương pháp này đó là không thể loại bỏ tàn nhang tận sâu bên trong mà chúng chỉ có tác dụng làm mờ.

Có nên dùng mỹ phẩm trị tàn nhang

Do mỹ phẩm trị tàn nhang có thể gây hại cho da lại không thể loại bỏ 100% tàn nhang nên các chuyên gia khuyên bạn nên nhờ sự can thiệp của các công nghệ hiện đại.

Tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt- 1 địa chỉ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong điều trị tàn nhang đang sử dụng công nghệ Astanza Laser. Công nghệ Astanza Laser giúp trị tàn nhang chỉ sau 1 liệu trình cho hiệu quả tới 99%.

Nhờ việc sử dụng nguồn năng lượng laser được điều chỉnh phù hợp với mức độ tàn nhang của mỗi khách hàng nên mức độ an toàn cho da là rất cao. Vùng da sau khi xóa tàn nhang sẽ được mịn và đều màu hơn.

Xem thêm cách trị tàn nhang hiệu quả tại đây.

Thẩm mỹ viện bích nguyệt

BÍCH NGUYỆT LUXURY

BÍCH NGUYỆT SPA


Tag: mỹ phẩm trị tàn nhang

Share Button