Hãy khám phá ngay 3 loại mặt nạ trị tàn nhang tại nhà siêu hiệu quả từ thiên nhiên sau đây để giúp chữa tàn nhang , da trắng sáng đều màu mà cực an toàn nhé!

Tàn nhang xuất hiện nhiều khi chị em bước sang tuổi 30, tàn nhang xuất hiện làm ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của chị em, dù không gây hại cho sức khỏe nhưng tàn nhang lại tác động rất nhiều tới tâm lý. Hãy tham khảo các loại mặt nạ trị tàn nhang hiệu quả dưới đây nhé.

Mặt nạ trị tàn nhang bằng trứng gà

Top 3 loại mặt nạ trị tàn nhang 5

Cách trị tàn nhang trên mặt đầu tiên bạn có thể áp dụng đó là trứng gà.

Trứng gà cũng là một nguyên liệu làm mặt nạ trị tàn nhang mà bạn nên biết để áp dụng, trong đó không ngoài trừ việc loại bỏ những nốt tàn nhang kém duyên trên mặt.

Bạn có thể áp dụng công thức làm mặt nạ chữa tàn nhang sau: Đánh tan 1 quả trứng gà với 1 lượng sữa tươi không đường vừa đủ. Hỗn hợp này bạn có thể thoa trực tiếp lên vùng da có những nốt tàn nhang, để hỗn hợp lưu lại trện da khoảng 20 phút thì rửa với nước.

Mặt nạ trị tàn nhang bằng sữa chua và vỏ cam

Top 3 loại mặt nạ trị tàn nhang 2

Bài viết liên quan

Bạn có thể sử dụng mặt nạ chữa tàn nhang bằng sữa chua kết hợp với vỏ cam để làm giảm tình trạng tàn nhang trên da nhé.

Cách làm mặt nạ trị tàn nhang như sau: Vỏ cam rửa sạch xay nhuyễn sau đó trộn với một lượng sữa chua không đường vừa đủ. Tại vùng da bị tàn nhang bạn nên rửa sạch sau đó mới bôi hỗn hợp lên da. Để đạt hiệu quả tối đa bạn nên dùng mỗi tuần 2-3 lần và sử dụng cho tới 2 tháng.

Mặt nạ trị tàn nhang khoai tây

mat-na-tri-tan-nhang-khoai-tay

Khoai tây cũng là một loại thực phẩm an toàn có thể áp dụng để làm mặt nạ chữa tàn nhang cho chị em hiệu quả.

Bạn có thể áp dụng công thức sau: Khoai tây bóc vỏ luộc chín sau đó bạn nghiền nát và cho thêm 1 ít sữa chua không đường. Hãy đắp mặt nạ này lên mặt khoảng 20 phút thì rửa lại với nước nhé.

Lưu ý cho chị em khi sử dụng mặt nạ trị tàn nhang tự nhiên:

  • Nên bảo vệ làn da cẩn thận sau khi sử dụng mặt nạ, hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
  • Sử dụng những nguyên liệu an toàn
  • Không nên quá lạm dụng chúng, chỉ nên thực hiện mỗi tuần 2 lần là được

Ngoài những cách chữa trị tàn nhang kể trên thì các chị em có thể áp dụng công nghệ tẩy tàn nhang bằng Astanza Laser. Ưu điểm của công nghệ này đó là tuyệt đối an toàn cho mọi làn da, mọi lứa tuổi. Khả năng loại bỏ tàn nhang đạt 99% chỉ sau 1 liệu trình điều trị. Không hề gây kích ứng da hay làm da dị ứng.

Công nghệ xóa tàn nhang bằng Astanza Laser hiện nay đã được thẩm mỹ viện Bích Nguyệt ứng dụng rất thành công. Để nhận ngay phần thưởng  giảm 30%  cho tổng hóa đơn khi điều trị bằng công nghệ này và được trị tàn nhang hiệu quả các bạn hãy liên lạc ngay với thẩm mỹ viện Bích Nguyệt nhé.

Thẩm mỹ viện bích nguyệt

BÍCH NGUYỆT LUXURY

BÍCH NGUYỆT SPA

Tag: mặt nạ chữa tàn nhang, mặt nạ trị tàn nhang, tàn nhang và cách chữa trị

Share Button