Câu hỏi:

Chào bác sỹ. Năm nay cháu 18 tuổi nhưng đã có rất nhiều tàn nhang trên da mặt. Cháu được biệt hiện nay tại Bích Nguyệt đang điều trị tàn nhang hiệu quả bằng công nghệ Laser New Tech. Bác sỹ có thể tư vấn cụ thể hơn cho cháu về công nghệ này được không ạ? Cháu xin cảm ơn.

(Hà Thu, 18 tuổi, Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào cháu Hà Thu. Trước tiên cảm ơn cháu đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của website chuatannhang.net.

Hà Thu thân mến, Laser New Tech là loại Laser YAG (Neodymiom Ytlrium Alumium Garbet) sóng xung (Q-swiched), có khả năng vượt trội trong việc điều trị các vấn đề liên quan đến hắc sắc tố da như nám, tàn nhang, xóa xăm, xóa bớt. Đặc biệt, loại Laser đỉnh cao này giảm nguy cơ biến chứng, bỏng rát và tổn thương da – vốn được ghi nhận ở Laser thế hệ cũ.

Chị Nhung đã trị tàn nhang hiệu quả nhờ công nghệ Laser New Tech

Chị Nhung đã trị tàn nhang hiệu quả nhờ công nghệ Laser New Tech

Laser New Tech với bước sóng ngắn, tần số phù hợp nhẹ nhàng đi sâu vào trong da loại bỏ chân gốc tàn nhang, cho kết quả điều trị nhanh chóng rõ rệt.

Để trị tàn nhang hiệu quả, Hệ thống Thẩm mỹ Bích Nguyệt kết hợp công nghệ Laser YAG này với phác đồ điều trị khoa học, cá thể hóa theo tình trạng nám, tàn nhang và loại da của từng khách hàng. Có thể hiểu đơn giản rằng, nếu da của cháu bị tổn thương trước điều trị nhiều thì sẽ phải áp dụng một lộ trình loại bỏ tàn nhang khác hơn so với những bạn có làn da khỏe.

Phác đồ điều trị tại Bích Nguyệt chú trọng vào 4 bước: Phác đồ bác sỹ, điều trị Laser, sản phẩm điều trị, sản phẩm nội tiết, vì vậy sẽ xóa sạch tàn nhang từ bên ngoài và ức chế nám quay trở lại từ bên trong. Nhờ đó, khả năng tàn nhang tàn nhang quay lại là cực kì thấp.

Với việc ứng dụng công nghệ Laser New Tech hàng đầu và phác đồ điều trị 4 bước này, tàn nhang có thể xóa tới 98%. Thay vì làn da lấm tấm những đốm vàng, nâu khiến cháu già hơn thì bây giờ da của cháu sẽ sáng trắng, mịn màng và tươi trẻ hơn rất nhiều.

Hi vọng qua bài viết này cháu đã hiểu rõ hơn về công nghệ Laser New Tech cũng như những kết quả đạt được sau điều trị tại Hệ thống Thẩm mỹ Bích Nguyệt. Tất nhiên, sau điều trị, cháu cần chú trọng chăm sóc da, đặc biệt là bảo vệ da trước tia cực tím, có như vậy da mới đẹp và trẻ cháu nhé!

Thẩm mỹ viện bích nguyệt

BÍCH NGUYỆT LUXURY

BÍCH NGUYỆT SPA

Share Button