Hỏi: Em là Nguyễn Thu Phong (25 tuổi- Hà Nội). Da mặt em xuất hiện rất nhiều tàn nhang. Cho em hỏi làm sao để hết tàn nhang nhanh chóng và hiệu quả nhất?

Đáp: Chào bạn Thu Phong, cảm ơn bạn vì đã gửi thắc mắc tới hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt.

Tàn nhang là một kẻ thù đáng gờm của hầu hết các chị em phụ nữ, ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp nhan sắc. Trước khi giải đáp thắc mắc của bạn là làm sao để hết tàn nhang thì chúng ta cùng tìm hiểu xem tàn nhang là gì và vì sao nó lại xuất hiện nhiều trên da mặt để có biện pháp trị tàn nhang trên mặt phù hợp.

Tàn nhang là gì?

tan-nhang

Khi bề mặt da vùng mặt, cánh tay, bả vai của bạn xuất hiện các vết đốm bằng đầu đinh, có màu nâu nhạt tới nâu đậm thì đó chính là những biểu hiện của tàn nhang.

Tại sao tàn nhang xuất hiện nhiều trên gương mặt?

Đây có lẽ là thắc mắc của hầu hết các chị em phụ nữ. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng tàn nhang nói chung nhé.

  • Do di truyền
  • Do tác động từ ánh nắng mặt trời
  • Do sự thay đổi nội tiết tố
  • Do mỹ phẩm kém chất lượng
  • Tác nhân khác: Mất ngủ, stress, ăn uống thiếu khoa học

Nhiều chị em vẫn thường thắc mắc làm sao để hết tàn nhang nhanh chóng và hiệu quả nhất? Loại bỏ tàn nhang thì có rất nhiều cách khác nhau như dùng mặt nạ tự nhiên, dùng kem trị tàn nhang tuy nhiên những phương pháp này thường không an toàn cho da.

Liệu pháp an toàn nhất

Để loại bỏ tàn nhang mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe thì bạn nên sử dụng công nghệ Astanza Laser. Đây là công nghệ điều trị tàn nhang mới nhất được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả trong điều trị nám, tàn nhang.

Công nghệ Astanza Laser là loại thế hệ Laser đầu tiên sử dụng kết hợp 3 bước sóng 532nm, 1064nm và 694nm trong cùng 1 liệu trình điều trị đem lại hiệu quả trị tàn nhang nhanh chóng và .

lam-sao-de-het-tan-nhang

Bước sóng 1064nm: tác động tới các sắc tố da ở lớp sâu trung bì và hạ bì của da mà không gây tổn thương bề mặt da, giúp điều trị các hắc sắc tố xanh, đen.

Bước sóng 532nm: tác động vào lớp nông hơn, điều trị các sắc tố đỏ và nâu.

Bước sóng 694nm: dò tìm các hắc sắc tố melanin còn sót lại trên da

Đây là công nghệ sử dụng nguồn năng lượng Laser nên việc điều trị nám tàn nhang an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Tuy nhiên bạn nên đến trực tiếp tại hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt để được soi da, kiểm tra xem mình bị loại tàn nhang nào, nặng hay nhẹ để được tư vấn điều trị bằng phương pháp phù hợp.

Bây giờ bạn đã giải đáp được thắc mắc làm sao để hết tàn nhang rồi chứ.

Tham khảo thêm các cách trị tàn nhang tại đây.

Chúc bạn thành công!

Thẩm mỹ viện bích nguyệt

BÍCH NGUYỆT LUXURY

BÍCH NGUYỆT SPA


Tag: Làm sao để hết tàn nhang

 

Share Button