Chữa tàn nhang bằng gì tốt nhất là thắc mắc của rất nhiều chị em khi bị tàn nhang. Và câu trả lời sẽ khiến bạn bất ngờ.

Chữa tàn nhang bằng các nguyên liệu tự nhiên có sẵn luôn là ưu tiên hàng đầu của các chị em. Bởi vậy, không ít các công thức chữa tàn nhang đã được chị em chia sẻ và áp dụng với các trường hợp khác nhau. Thế nhưng, nếu là một người mới bị tàn nhang và muốn chữa theo cách này, họ sẽ vô cùng băn khoăn khi chọn cho mình một cách chữa tàn nhang giữa 1 “rừng” công thức. Vậy chữa tàn nhang bằng gì tốt nhất?

Đắp mặt nạ chuối dứa 3 lần/tuần để da hết sạch tàn nhang

Đắp mặt nạ chuối dứa 3 lần/tuần để da hết sạch tàn nhang

Thực ra, muốn chữa tàn nhang hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên trước hết bạn cần kiên trì. Bởi lẽ cho dù bạn chọn công thức tốt đến đâu mà không kiên trì thì cũng thành công cốc. Trong khi đó, chữa tàn nhang bằng cách này thường không nhìn được thấy ngay, hiệu quả đến chậm. Sau khoảng 2-3 tháng, bạn mới bắt đầu thấy được sự thay đổi của làn da. Do vậy nếu bạn không kiên trì thì không nên áp dụng cách này.

Còn nếu bạn muốn biết chữa tàn nhang bằng gì tốt nhất thì lời khuyên dành cho bạn là mỗi loại phù hợp với 1 loại da khác nhau. Do vậy bạn nên tìm hiểu làn da của mình trước khi chọn cho mình loại mặt nạ chữa tàn nhang từ thiên nhiên phù hợp.

tri-tan-nhang-bang-rau-mui

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm những loại có sẵn và phù hợp với hoàn cảnh sống của mình. Việc luôn có nguyên liệu dồi dào, sạch để đắp mặt nạ chữa tàn nhang trong thời gian dài là điều tốt nhất. Một số loại nguyên liệu có thể chữa tàn nhang hiệu quả là chuối xanh, bột đậu xanh, dừa, cà pháo, chuối, bột đậu xanh…

Tuy nhiên, chữa tàn nhang bằng các nguyên liệu này sẽ không cho hiệu quả , tàn nhang rất dễ quay trở lại. Bởi lẽ bản chất tàn nhang phát triển bên trong tế bào da rồi bị đẩy lên bề mặt. Trong khi đó, các mặt nạ chữa tàn nhang từ thiên nhiên lại không làm được điều này mà chỉ tác động lên bề mặt gia, làm giảm các vết thâm và làm da sáng lên.

Một số cách chữa tàn nhang khác có thể kể đến như thuốc trị tàn nhang, kem trị tàn nhang cũng được nhiều người lựa chọn nhưng cũng như cách chữa từ thiên nhiên, chúng không mang lại hiệu quả .

 Sử dụng Laser New Tech trong điều trị tàn nhang đem lại hiệu quả rõ rệt

Sử dụng Laser New Tech trong điều trị tàn nhang đem lại hiệu quả rõ rệt

Để có thể chữa tàn nhang , bạn nên tìm đến các biện pháp chữa tàn nhang bằng tia laser. Tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, chúng tôi áp dụng công nghệ Laser New Tech – Công nghệ trị tàn nhang tiên tiến nhất thế giới. Với điểm bắn hình vuông, Laser New Tech không bỏ qua một đóm tàn nhang nào.

Share Button