“Chào cả nhà. Năm nay em 29 tuổi, mới sin hem bé được hơn 5 tháng. từ khi có bầu, da mặt e bắt đầu xuất hiện các vết tàn nhang, lâu dần nó dày đặc hơn. Em cũng đã thử rất nhiều cách trị tàn nhang bằng tự nhiên nhưng không hiệu quả lắm. Trước e có thấy nhiều thẩm mỹ viện quảng cáo các công nghệ trị tàn nhang trên mặt, nghe có vẻ rất tốt. Vậy mẹ nào biết hoặc đã từng trị tàn nhang bằng công nghệ nào tốt giới thiệu em với được không? Em xin cảm ơn!!!”

(hathu2003@gmail.com)

Công nghệ trị tàn nhang trên mặt nào hiệu quả nhất hiện nay

Trên đây là chia sẻ của một bạn gái về vấn đề tàn nhang trên một diễn đàn về làm đẹp của phụ nữ. Trị tàn nhang trên mặt như thế nào hiệu quả nhất hiện nay không chỉ là câu hỏi của riêng bạn gái này, mà đang là băn khoăn của rất nhiều chị em không may gặp phải tình trạng này. Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin tư vấn và giải đáp cho chị em về câu hỏi trên như sau:

Trị tàn nhang trên mặt bằng công nghệ nào tốt nhất?

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu đó lại ngày càng gia tăng. Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, công nghệ trị tàn nhang Laser New Tech ra đời. Công nghệ này ra đời đánh dấu một bước ngoặt lớn cho ngành thẩm mỹ nói chung và trị nám tàn nhang nói riêng.

Công nghệ trị tàn nhang trên mặt nào hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, thẩm mỹ viện Bích Nguyệt là cơ sở duy nhất được ứng dụng công nghệ Laser New Tech- công nghệ trị nám tàn nhang số 1 thế giới. Laser New Tech là công nghệ  làm đẹp đem lại hiệu quả trị tàn nhang vượt trội, không xâm lấn và tổn thương da.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ Laser New Tech

Công nghệ Laser New Tech sử dụng 3 bước sóng: 532nm, 694nm và 1064 nm. Trong đó, bước sóng 1064nm chuyên được sử dụng để đặc trị tàn nhang với năng lượng hút màu hoàn hảo có khả năng tác động đến tàn nhang ở đáy da, hút bỏ hắc sắc tố melanin sản sinh quá độ gây ra tàn nhang, đồng thời ngăn chặn khả năng tàn nhang tái phát. Bên cạnh đó, bước sóng 1064nm ít bị phân tán và không gây xâm lấn, đặc biệt không làm nóng da, không xảy ra hiện tượng bong tróc, đóng vảy và không khiến tàn nhang sậm màu hơn. Sử dụng Laser New Tech tình trạng tàn nhang sẽ được cải thiện .

Công nghệ trị tàn nhang trên mặt nào hiệu quả nhất hiện nayPhương pháp trị tàn nhang trên mặt Laser New Tech đã giúp hàng nghìn khách hàng thoát khỏi vấn đề về tàn nhang và lấy lại sự tự tin vốn có. Vì vậy công nghệ trị tàn nhang trên mặt này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chị em bị nám do nhiều nguyên nhân như: nám da sau sinh, do nội tiết tố, môi trường…

Share Button