Hãy cùng chuatannhang.net khám phá 3 điểm trừ khi tẩy tàn nhang bằng phương pháp tự nhiên không phải ai cũng biết sẽ được hé lộ qua bài viết sau đây nhé!

Tàn nhang là một loại bệnh ngoài da có bệnh lý như sau: Bề mặt da xuất hiện những nốt màu nâu nhạt cho tới nâu đậm bằng que tăm, chúng tập trung nhiều ở mặt, bả vai, cánh tay,…

Theo nghiên cứu mới nhất của các chuyên gia về da liễu thì môi trường thuận lợi nhất cho tàn nhang phát triển đó là khi da tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Vì vậy để tránh tình trạng tàn nhang xâm lấn da bạn thì hãy hạn chế ra nắng hoặc bảo vệ khi đi ra nắng.

Ngoài ra một số chị em còn rỉ tai nhau các cách trị tàn nhang trên mặt từ thiên nhiên tại nhà. Vậy bạn có nên sử dụng những nguyên liệu tự nhiên để tẩy tàn nhang hay không?

Phần lớn những nguyên liệu tự nhiên có khả năng làm mờ các vết tàn nhang trên da sau 1 thời gian điều trị, tuy nhiên bạn không nên sử dụng những phương pháp này vì chúng có nhiều điểm hạn chế sau.

Tốn thời gian

tay-tan-nhang

Tẩy tàn nhang bằng các nguyên liệu tự nhiên thường mất rất nhiều thời gian, thông thường bạn phải kiên trì sử dụng từ 2- 3 tháng mới bắt đầu có kết quả. Bên cạnh đó bạn phải duy trì thực hiện mỗi tuần 2 lần mới đảm bảo được kết quả.

Không hiệu quả

Ưu điểm của các biện pháp từ thiên nhiên đó là bạn sẽ phải bỏ ra một chi phí cực nhỏ và nguyên liệu rất dễ kiếm để tạo nên mặt nạ. Tuy nhiên thực tế chứng minh rằng sử dụng các nguyên liệu tự nhiên chỉ có thể làm mờ những vết tàn nhang ở bề mặt da chứ không thể loại bỏ tàn nhang từ sâu bên trong. Trong khi đó nếu muốn loại bỏ được tàn nhang bạn cần tác động trực tiếp vào nơi cư trú của tế bào gốc tàn nhang, cắt đứt nguồn cung cấp thức ăn của chúng để triệt tiêu chúng vĩnh  viễn.

Bài viết liên quan

Không an toàn

Tẩy tàn nhang bằng tự nhiên thường có độ an toàn thấp, bạn sẽ phải đối mặt với một số vấn đề như da dị ứng, nổi mẫn,… Hoặc sau khi sử dụng các biện pháp tự nhiên thì da sẽ bắt nắng hơn, vì vậy khả năng tàn nhang mọc lại nhiều hơn.

Liệu pháp thay thế

astanza-laser

Thay vì sử dụng các biện pháp tự nhiên không an toàn, hiệu quả thấp thì chị em nên tìm tới một công nghệ có khả năng tẩy tàng nhang . Công nghệ loại bỏ tàn nhang ưu việt nhất hiện nay được các chuyên gia khuyên dùng đó là công nghệ Astanza Laser.

Công nghệ tẩy tàn nhang này đã được ứng dụng rất thành công tại một số nước trên thế giới như Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ,…Tại nước ta thẩm mỹ viện Bích Nguyệt là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công công nghệ này.

Khác với những công nghệ tẩy tàn nhang trước đây, nhờ sử dụng nguồn năng lượng Laser  công nghệ này có thể triệt tiêu những mầm nhú của tế  bào tàn nhang làm chúng không có khả năng sống sót, cho hiệu quả tới 99%.

Là một trong những địa chỉ sở hữu bí quyết trị tàn nhang nhanh nhất, Bích Nguyệt cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Xem thêm một số cách trị tàn nhang tại đây.

Thẩm mỹ viện bích nguyệt

BÍCH NGUYỆT LUXURY

BÍCH NGUYỆT SPA


Tag: tẩy tàn nhang

Share Button