Câu hỏi:

Chào bác sỹ. Tôi bị tàn nhang đã 9 năm, từng chữa trị bằng Laser tại một thẩm mỹ viện nhưng không có hiệu quả, tàn nhang vẫn mọc lại và đậm màu hơn trước rất nhiều. Vậy bác sỹ có thể cho tôi biết nguyên nhân và tư vấn giúp tôi cách trị tàn nhang hiệu quả và hay không? Xin cảm ơn bác sỹ.

(Lan Anh, Ninh Bình)

Trả lời:

Chào Lan Anh. Trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Để trả lời rõ thắc mắc của bạn, tôi xin trả lời như sau.

Thứ nhất, về nguyên nhân bạn trị tàn nhang không khỏi

Tàn nhang xuất hiện chủ yếu do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể và tác động tiêu cực của ánh nắng mặt trời. Việc điều trị tàn nhang vì vậy cần phải dựa vào nguyên nhân gây bệnh, giải quyết chính xác căn nguyên vấn đề mới để tìm được cách trị tàn nhang hiệu quả để đạt được kết quả.

Tắm nắng thường xuyên khiến da nám, tàn nhang

Làm sao để tìm được cách trị tàn nhang hiệu quả ?

Bạn đã từng chữa trị bằng Laser. Thực sự tôi không rõ loại Laser bạn từng điều trị tàn nhang là loại gì, nhưng có một yếu tố cần lưu tâm là tại một số cơ sở thẩm mỹ nhỏ, chất lượng thấp người ta áp dụng Laser CO2 vào điều trị nám, tàn nhang. Loại Laser này có thể xóa tàn nhang nhưng cực kì có hại cho da, làm tổn thương bong tróc bề mặt da, khiến các liên kết da bị đứt gãy. Vì thế kết quả điều trị chỉ thấy trước mắt sau một thời gian ngắn điều trị. Da của bạn bị tổn thương mạnh, yếu ớt nên khả năng chống lại tia UV càng kém, dẫn đến hiện tượng tàn nhang tái phát.

Hoặc có thể bạn đã được các chuyên viên ở đó áp dụng loại Laser YAG, Laser có khả năng điều trị tình trạng tăng sinh hắc sắc tố quá mức mà không gây tổn thương da. Tuy nhiên, tia Laser chỉ tác động vào từ bên ngoài, mặc dù có khả năng đánh bật chân tàn nhang nhưng lại không thể giải quyết căn nguyên hình thành bên trong. Kết quả điều trị tàn nhang bởi thế không thể duy trì lâu dài.

Ngoài ra, có thể trong quá trình sau điều trị tàn nhang bạn đã không chăm sóc và bảo vệ da một cách kĩ lưỡng và cẩn thận. Việc sử dụng kem chống nắng, có một chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học được xem là vô cùng cần thiết để giữ cho làn da của bạn luôn trắng hồng không tì vết.

Thứ  hai, về cách trị tàn nhang hiệu quả và

Hiện có rất nhiều phương pháp để loại bỏ tàn nhang, tuy nhiên không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả cao. Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu và phát triển, đội ngũ chuyên gia bác sỹ chúng tôi đã tạo ra Phác đồ điều trị tam đoạn, được ứng dụng trong việc trị tàn nhang nói riêng và tình trạng tăng sinh hắc sắc tố quá mức nói chung. Tất cả các bước điều trị đều tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ, bao gồm 3 bước: Điều trị tích cực; Điều trị kiểm soát và ức chế; Điều trị ổn định cân bằng. Đặc biệt, việc loại bỏ tàn nhang còn được dựa theo tình trạng da, mức độ tàn nhang của khách hàng, cá thể hóa dịch vụ để đạt hiệu quả tối ưu nhất đây có thể nói là cách trị tàn nhang hiệu quả.

Khách hàng Hồng Vân đã khỏi nám sau 17 buổi điều trị tại Bích Nguyệt

Khách hàng Hồng Vân đã khỏi nám sau 17 buổi điều trị tại Bích Nguyệt

Theo đó, chuyên viên sẽ sử dụng công nghệ đỉnh cao Laser New Tech – công nghệ tị nám số 1 hiện nay để loại bỏ tàn nhang là cách trị tàn nhang hiệu quả. Tia Laser chỉ tác động vào vùng điều trị, không tác động vào cùng da bình thường khác. Với bước sóng thấp, tần số phù hợp, Laser New Tech đi sâu vào lớp trung bì, nhổ chân tàn nhang mà không gây ra bất kì tổn thương nào cho da.

Cách trị tàn nhang hiệu quả bên cạnh đó, bạn sẽ được sử dụng các sản phẩm điều trị, cân bằng nội tiết tố để kiểm soát và ức chế khả năng hình thành tàn nhang trở lại. Đây cũng là giai đoạn tái tạo lại làn da, cho làn da của bạn tươi trẻ và khỏe mạnh hơn rõ rệt.

Có thể thấy chính sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và phác đồ điều trị khoa học, cá thể hóa theo từng khách hàng chính là giải pháp trị tàn nhang hiệu quả, hàng đầu hiện nay. Cũng nhờ đó, hơn 1000 khách hàng đã trải nghiệm, sử dụng dịch vụ trị nám Bích Nguyệt đều hài lòng. Tôi hi vọng rằng bạn cũng sẽ sớm lựa chọn được cho mình cách trị tàn nhang tốt nhất, bền vững nhất.

Share Button