Hé lộ cách trị tàn nhang nhanh nhất, , không gây đau rát hiệu quả điều trị tàn nhang tới ❾❾% cho da bạn chắc khỏe và mịn màng hơn. Hãy tìm hiểu ngay bạn nhé!

Tàn nhang là nỗi ám ảnh rất lớn của các chị em trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Đó là một kẻ thù thầm lặng cướp đi niềm vui và sự tự tin của nhiều chị em, khiến chị em luôn trong trạng thái hoang mang lo sợ. Tàn nhang nếu không được điều trị kịp thời sẽ nhanh chóng lây lan và xâm lấn gần hết bề mặt da trên cơ thể bạn.

Cách trị tàn nhang nhanh nhất

Để chữa tàn nhang hiệu quả bạn tuyệt đối không được sử dụng những cách từ thiên nhiên như đắp mặt nạ, dùng kem trị tàn nhang,…mà bạn nên nhờ sự can thiệp của các công nghệ điều trị tàn nhang hiện đại, điển hình là Astanza Laser.

cach-tri-tan-nhang-nhanh-nhat

Trước hết bạn cần hiểu được rằng muốn loại bỏ những vết tàn nhang cần có một nguồn năng lượng tác động trực tiếp vào góc tế bào tàn nhang để cắt đứt nguồn cung  cấp thức ăn của chúng chứ không chỉ tác động vào lớp biểu bì bên ngoài. Và công nghệ Astanza Laser làm được điều đó.

Công nghệ Astanza Laser là thế hệ Laser mới hội tụ đầy đủ những tính năng vượt trội của những công nghệ trị tàn nhang trước đây giúp loại bỏ toàn nhang sạch sâu sau 1 liệu trình điều trị. Đây là cách trị tàn nhang nhanh nhất được thẩm mỹ viện Bích Nguyệt ứng dụng rất thành công.

Bài viết liên quan

Công nghệ Astanza Laser là loại thế hệ Laser đầu tiên sử dụng kết hợp 3 bước sóng 532nm, 1064nm và 694nm trong cùng 1 liệu trình điều trị tàn nhang giúp đạt hiệu quả cao hơn.

Bước sóng 1064nm: Tác động tới các sắc tố da ở lớp sâu trung bì và hạ bì của da mà không gây tổn thương bề mặt da có thể điều trị hắc sắc tố xanh, đen.

Bước sóng 532nm: Tác động vào lớp nông hơn giúp điều trị các sắc tố đỏ và nâu.

Bước sóng 694nm:  Bước sóng này dò tìm các hắc sắc tố melanin còn sót lại trên da

Vì sao nên điều trị tàn nhang bằng Astanza Laser

Được mệnh danh là cách trị tàn nhang nhanh nhất hiện nay công nghệ này có khả năng tiêu diệt các tế bào tàn nhang giúp chúng không có cơ hội tái phát từ đó “dọn dẹp” chúng tới 99% chỉ sau 1 liệu trình.

dieu-tri-tan-nhang-bang-astanza-laser

Ngoài tác dụng chính là trị tàn nhang thì Astanza Laser còn có thể giúp sản sinh collagen cho da bạn chắc khỏe và mịn màng hơn. Vùng da điều trị không bị tổn thương mà còn đẹp hơn lúc ban đầu.

Công nghệ này được đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm của thẩm mỹ viện Bích Nguyệt thực hiện nên rất đảm bảo về độ an toàn. Ngoài ra trong tháng 8 này Bích Nguyệt còn có chương trình giảm giá đặc biệt lên đến 30% cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ này.

Cùng thổi bay tàn nhang với cách trị tàn nhang nhanh nhất Astanza Laser với Bích Nguyệt nhé.

Xem thêm các cách trị tàn nhang hiệu quả tại đây.

Tag: điều trị tàn nhang, cách trị tàn nhang nhanh nhất, trị tàn nhang nhanh nhất

Share Button