Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi tên là Hương (35 tuổi –Hà Nam). Sau khi sinh con trên mặt tôi xuất hiện rất nhiều đốm nâu trên má, tôi đi khám và được biết đây là những dấu hiệu của tàn nhang. Tôi cũng đã uống thuốc và sử dụng khá nhiều cách khác nhau theo hướng dẫn của bác sĩ và kinh nghiệm của những người đi trước nhưng cho đến giờ nám da vẫn không hề biến mất.

Vì vậy, tôi muốn hỏi là Bị tàn nhang có chữa khỏi được không? Trong quá trình điều trị cần chú ý những vấn đề gì? Mong các bác sĩ tư vấn giúp.

Trả lời:

Bi-tan-nhang-co-chua-khoi-duoc-khong

Chào chị Hương, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, lo lắng của chị cũng là lo lắng chung mà hầu hết các chị em sau sinh đều gặp phải vì sự hiện diện của nám da và tàn nhang.

Đầu tiên, xin khẳng định với các bạn là tàn nhang có thể chữa được nếu sử dụng đúng phương pháp.

Trước hết, để xác định cách điều trị tàn nhang cho từng khách hàng, chúng ta cần phải xác định được đâu là nguyên nhân nào dẫn đến tàn nhang. Theo các chuyên gia da liễu, sự xuất hiện của tàn nhang có thể do các nguyên nhân chính sau:

– Do tác động của ánh nắng mặt trời trong thời gian dài và với cường độ cao sẽ làm tăng lượng melanin trong cơ thể dẫn đến sự xuất hiện của tàn nhang và hàng loạt các vấn đề về da khác.

Bi-tan-nhang-co-chua-khoi-duoc-khong

– Sử dụng mỹ phẩm không có nguồn gốc rõ ràng và việc lạm dụng mỹ phẩm trong một thời gian dài có thể là nguyên nhân trực tiếp của những vết đốm sẫm màu trên khuôn mặt.

– Do sự thay đổi nội tiết trong cơ thể hoặc do yếu tố di truyền.

Đây là những nguyên nhân chính của tàn nhang, tùy thuộc vào từng nguyên nhân sẽ có những phương pháp điều trị phù hợp. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để điều trị tàn nhang như: đắp mặt nạ từ thiên nhiên; sử dụng mỹ phẩm trị tàn nhang; dùng thuốc bôi; sử dụng tia laser…Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn thật kỹ và tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi quyết định nhé.

Tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt các vùng da thâm nám sẽ được loại bỏ với công nghệ Laser New Tech. Chỉ sau 1 liệu trình điều trị duy nhất, những đốm nâu nhạt màu sẽ được xóa sổ mà không để lại sẹo, không làm ảnh hưởng tới những vùng da xung quanh.

Đặc biệt, ngay sau khi điều trị bạn có thể về nhà ngay mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Share Button