3 bài thuốc trị nám tàn nhang an toàn, hiệu quả nhanh nhất từ tự nhiên sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo nám tàn nhang và làn da trắng sáng mịn màng hơn. Hãy khám phá ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Nám tàn nhang là một loại bệnh về da thường gặp nở nữ giới dù chúng không làm ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại tác động nhiều vào tâm lý, làm tổn thương tinh thần của chị em.

Như bài trước chúng tôi đã giới thiệu với các bạn các cách trị tàn nhang trên mặt bằng cách đắp mặt nạ thì trong bài này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về thuốc trị nám tàn nhang và các công thức điều chế.

Bài thuốc trị nám tàn nhang số 1

thuoc-tri-nam-tan-nhang 1

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ những thành phần sau: Thục địa 15g, sinh địa 15g, ngô thù du, phục linh, đan bì (sao), ba kích thiên, cam thảo mỗi thứ 10g, bạch phụ tử, thăng ma,  tế tân mỗi loại 3g, sơn dược 30g.

Cách làm: Bạn hãy cho hỗn hợp trên vào nồi sắc thuốc, cho thêm nước vào, sắc đến khi cạn còn 1 chén thì lấy uống. Thông thường bài thuốc trị nám tàn nhang này chỉ có tác dụng khi bạn thường xuyên sử dụng sau 2 tháng.

Bài thuốc trị nám tàn nhang số 2

thuoc-tri-nam-tan-nhang 2

Chuẩn bị: Thục địa hoàng 500 g, thiên môn đông 1.000 g

Bài viết liên quan

Cách làm như sau: Thục địa hoàng và thiên môn đông đem phơi khô, tán nhuyễn, trộn với mật ong và vò lại thành từng viên nhỏ. Mỗi ngày bạn hãy uống hỗn hợp này với rượu pha loãng hoặc nước ấm khi đói.

Bài thuốc trị nám tàn nhang này được gọi là Đông địa mỹ dung cao. Theo sách Bản thảo cương mục của Lý Thời Trân, nếu sử dụng lâu ngày thứ cao này, các nốt đen trên da sẽ dần biến mất, da mặt tươi như hoa đào. Tuy nhiên, người tiêu hóa kém, đại tiện lỏng thì không nên dùng.

Bài thuốc trị nám tàn nhang số 3

thuoc-tri-nam-tan-nhang 3

Chuẩn bị: Thục địa 15 g, sinh địa 15 g, ngô thù du, đan bì, phục linh, ba kích thiên, cam thảo mỗi thứ 10 g; sơn dược 30 g, thăng ma, bạch phụ tử, tế tân mỗi thứ 3g.

Cách làm như sau: Cho hỗn hợp trên vào nồi sắc thuốc, cho thêm nước vào sắc đến khi cạn còn 1 chén thì rót vào bát, để nguội và uống. Bạn nên kiên trì uống thuốc trị nám tàn nhang mỗi ngày cho đến khi những vết nám tàn nhang trên mặt mờ dần và biến mất.

Những bài thuốc trị nám tàn nhang trên đã được người xưa ứng dụng trong việc làm mờ các vết tàn nhang, tuy nhiên chúng không có tác dụng khiến những nốt nám tàn nhang biến mất .

Khi nguồn năng lượng laser tác động trực tiếp lên vùng sắc tố gây tàn nhang, các sắc tố này sẽ hấp thu quang năng, giãn nở và vỡ nhỏ ra thành vô số các hạt li ti. Các sắc tố ở lớp biểu bì sẽ được đẩy lên bề mặt da còn các sắc tố nằm sâu trong da sẽ bị thực bào trong cơ thể tiêu hóa và đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên. Chỉ sau duy nhất 1 liệu trình điều trị, các hắc sắc tố sậm màu sẽ mờ dần cho đến khi biến mất , đạt hiệu quả lên tới 99%.

Hiện nay hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt đang áp dụng thành công công nghệ này. Hãy nhanh tay đăng ký để được tẩy tàn nhang hiệu quả và nhận ngay ưu đãi giảm 30% hóa đơn khi sử dụng dịch vụ này.

Xem cách trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay.

Thẩm mỹ viện bích nguyệt

BÍCH NGUYỆT LUXURY

BÍCH NGUYỆT SPA


Tag: thuốc trị nám tàn nhang

Share Button